CAO GỪNG TAN MỠ HOÀNG CUNG

Cao gừng tan mỡ

CƠ CHẾ ĐÁNH TAN MỠ CỦA CAO GỪNG HOÀNG CUNG

Theo các nghiên cứu khoa học mới đây cho thấy trong củ gừng tươi có hàm lượng Gingerola cao có tác dụng làm giảm lượng Cholesterol trong cơ thể. Đặc biệt, tính nóng của gừng khi tiếp xúc với da sẽ sinh nhiệt giúp quá trình phân hủy, tiêu hao mỡ thừa nhanh chóng.

Ngệ sỹ Trịnh Kim Chi đồng hành cùng cao gừng
Ngệ sỹ Trịnh Kim Chi đồng hành cùng cao gừng

Cao Gừng Tan Mỡ An Toàn

Với đặc tính ấm, nóng và vị cay nhẹ, gừng tươi giúp cải thiện tuần hoàn máu, rất có lợi cho sức khỏe. Khắc tinh số một của các mô mỡ cứng đầu là thành phần Gingerol một chất chống oxy rất mạnh có trong gừng. Giúp ngăn ngừa và kìm hãm các gốc tự do, ngăn chặn tiến trình Oxy hóa của các mô mỡ từ đó đánh tan mỡ thừa hiệu quả. Bên cạnh đó, Gingerol còn giúp lưu thông máu, làm giãn nở lỗ chân lông. Cung cấp nhiệt lượng đốt mỡ thừa và đào thải thông qua tuyến mồ hôi giúp giảm mỡ hiệu quả.

Trước và sau khi dùng sản phẩm
Trước và sau khi dùng sản phẩm

Cao Gừng Hoàng Cung Tan Mỡ Như Thế Nào

Cao gừng hoàng cung không sử dụng sức nóng trực tiếp đánh tan mỡ. Mà các hoạt chất trong cao sẽ thấm sâu, bẻ gẫy liên kết mô mỡ. Biến mỡ tảng trở thành các phân tử mỡ tự do.

Hay nói cách khác chất béo được giải phóng thành acid béo và glycerol, carbon dioxide (CO2), và nước. CO2 và nước thoát ra ngoài qua đường hô hấp dưới dạng carbon dioxide. Trong khi acid béo và glycerol sẽ hòa vào vòng tuần hoàn của cơ thể. Một phần nhỏ biến thành urê và các chất rắn khác được đào thải ra ngoài qua nước tiểu hoặc bài tiết qua da dưới dạng mồ hôi. Các phân tử acid béo và glycerol sẽ khuếch tán trở lại vào mao mạch và tại đó. Acid béo tự do sẽ gắn kết với albumin để chuyển hóa thành năng lượng sử dụng hàng ngày.

Mô da được cấu thành từ ba lớp: biểu bì, trung bì và hạ bì. Dưới hạ bì là các mô mỡ, cao sẽ thấm qua ba lớp trên tác động trực tiếp các mô mỡ. Mỡ bề mặt gần lớp biểu bì sau khi bị phân tách thành gốc tự do. Các phân tử mỡ này sẽ chảy theo lỗ chân lông ra ngoài. Mỡ tầng dưới sau phân tách sẽ được đưa vào hệ tuần hoàn.

Vân Trang Corset Chuẩn
Vân Trang Corset Chuẩn

Cao Gừng Giảm Mỡ Toàn Thân:

Sản phẩm có tác dụng làm tan mỡ thừa toàn thân. Đặc biệt là vùng bụng, eo, bắp tay, bắp chân, đùi và nọng cằm. Để đạt hiệu quả tối ưu nhất, khách hàng nên sử dụng tối thiểu 2 lần/ngày. Có thể tăng số lần sử dụng lên khoảng 4 đến 5 lần/ngày. Tuy nhiên không tăng liều lượng cao sử dụng mỗi lần.

Cao gừng hoàng cung là sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ và chỉ hiệu quả nhất khi sử dụng đúng cách. Nó không phải là tiên dược để chị em mua về rồi để ngắm, sau đó than vãn “sao không thấy hiệu quả”.

kết quả thử nghiệm cao gừng hoàng cung
kết quả thử nghiệm cao gừng hoàng cung

Đặc biệt đối với các mẹ sau sinh thì cao gừng hoàng cung có tác dụng thúc đẩy nhanh quá trình phân giải các mô mỡ. Giúp da săn chắc và đàn hồi trở lại, xóa bay các vết rạn.

Cao gừng chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên
Cao gừng chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên

Được chiết xuất từ thảo mộc100% các nguyên liệu thiên nhiên. Corset Chuẩn tự hào cung cấp sản phẩm hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe của mẹ và bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *