CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CORSET CHUẨN

Chất lượng sản phẩm corset chuẩn

1. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CORSET CHUẨN

– 100% các sản phẩm đai nịt bụng Corset Chuẩn đảm bảo chất lượng. Nhập khẩu nguyên chiếc, được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ chỉnh hình khuyên dùng. Cấu tạo đai 25 thanh thép non xoắn xương cá linh hoạt. Chất liệu màng Latex cao su non hạt mật độ thấp thoáng mát của sản phẩm đúng như đã công bố.

– Lựa chọn sử dụng sản phẩm và size phù hợp mang lại hiệu quả tốt nhất.

– Mỗi chiếc đai nịt bụng được kiểm soát từng khâu theo những quy định nghiêm ngặt. Được theo dõi và báo cáo chất lượng thường xuyên. Quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo an toàn, nguồn vật liệu đạt chuẩn. Quy trình công nghệ sản xuất hiện đại đạt chuẩn Châu Âu.

– Sản phẩm được kiểm tra, kiểm định, đánh giá. Và được đăng ký nhãn hàng Corset Chuẩn, phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

2. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

► Cam kết tư vấn tận tình chu đáo trước – trong – sau khi dụng sản phẩm. Nhằm đảm bảo để khách hàng nhận được sự tư vấn tốt nhất, hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ đồng hành với từng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

► Luôn khuyến khích tương tác khách hàng, coi trọng khách hàng như người thân. Bởi vì chỉ có sự trao đổi tỉ mỉ, chia sẻ chân thành, kiểm tra mới có được những tư vấn tốt nhất cho khách hàng. Kể cả trường hợp có thể nên hoặc không nên, và tạm dừng sử dụng sản phẩm.

► Đánh giá hiệu quả để kịp thời tư vấn cho khách hàng những liệu trình. Hoặc cách phối kết hợp với cả những giải pháp khác mang lại hiệu quả tốt hơn trong quá trình sử dụng.

► Luôn luôn nỗ lực nhất, cố gắng nhất để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Thời gian sử dụng ngắn, tiết kiệm chi phí nhất → Hướng đến cộng đồng và ưu tiên quyền lợi khách hàng.

Cam kết thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các chính sách, hướng dẫn chăm sóc khách hàng đã công bố tại Website này.Tâm nguyện của chúng tôi là được đồng hành, mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng. Và luôn mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ chân thành từ toàn thể quý vị Đối tác, Khách hàng tin yêu của Corset Chuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *