LATEX CHÂU ÂU CORSET CHUẨN

Latex Châu Âu Corset Chuẩn

Latex Châu Âu CORSET CHUẨN là sản phẩm tạo cho người phụ nữ vòng eo đồng hồ cát. Giúp họ tự tin diện các trang phục ôm sát gợi cảm. Phụ nữ thu hút phái mạnh ở đường cong tạo sự hấp dẫn. Thắt đáy lưng ong chính là một trong những chuẩn mực tạo nên nét cuốn hút đó. Corset ra đời và ngày càng được nhiều người phụ nữ hiện đại sử dụng

Latex Châu Âu Corset Chuẩn nịt bụng khá là thịnh hành ở các nước phương Tây ở những thế kỉ trước. Dù được ra đời khá lâu nhưng đến tận ngày hôm nay, loại áo này vẫn rất thịnh hành. Dù sản phẩm đã thay đổi khá nhiều so với hình thức ban đầu nhưng vẫn giữ bản chất của riêng mình. Corset giúp cho những người phụ nữ có vòng eo thon gọn, hấp dẫn đồng thời giúp vòng 1 được đầy đặn và sexy hơn đồng thời vẫn tạo sự sang trọng hiện đại.

LATEX CORSET CHUẨN có phần dây thắt giúp đem đến cho người phụ nữ thân hình đồng hồ cát. Sản phẩm được cấu tạo từ 25 thanh thép xoắn với chức năng nâng đỡ cột sống. Đồng thời chất liệu này cũng không co giãn nhiều.

Latex Hy Lạp truyền thống
Latex Hy Lạp truyền thống

Vì sao nhiều người phụ nữ sử dụng Corset nịt bụng?

Một là, LATEX CORSET CHUẨN giúp cho người phụ nữ tự tin diện mọi trang phục nhất là những trạng phục bó sát. Tôn được đường cong hấp dẫn của người phụ nữ. Vòng 1 sẽ trở nên đầy đặn do được đẩy lên, vòng 2 trở nên thon gọn do được LATEX CORSET CHUẨN nịt bụng định hình. Vòng 3 cũng được tôn lên tạo nên sự hấp dẫn.

Hai là, mặc LATEX CORSET CHUẨN một thời gian đều đặn và thường xuyên. Sẽ giúp cho người phụ nữ có vòng eo hằng mơ ước. Khi mặc thường xuyên sẽ ngăn chặn sự tích tụ mỡ thừa ở phần eo và bụng.

Ba là, LATEX CORSET CHUẨN còn giúp hạn chế cảm giác thèm ăn hay cơn đói do cấu tạo bó sát cơ thể người phụ nữ.

Địa chỉ uy tín để khách hàng chọn mua LATEX CORSET CHUẨN?

Add 1: 228 Đường Bưởi, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nộ

Add 2: kc76/3 KP3, Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Tây, Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *